คณะกรรมการบริหารพระรูปจำลองพระบิดาแห่งกองทัพอากาศ มอบเงินบริจาคให้แก่โรงพยาบาลทหารอากาศ (สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ คณะกรรมการบริหารพระรูปจำลองพระบิดาแห่งกองทัพอากาศ นำโดย พลอากาศโท ประกาศิต เจริญยิ่ง เจ้ากรมยุทธศึกษาทหารอากาศ พร้อมคณะ เดินทางเข้ามอบเงินบริจาค จำนวน 600,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลทหารอากาศ (สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ เพื่อสนับสนุนเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อรถไฟฟ้าสำหรับ รับ-ส่ง ผู้ที่มาใช้บริการภายในโรงพยาบาล โดยมี นาวาอากาศเอกหญิง จิตรา สุขพานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ณ หน้าสำนักงานศูนย์รักษาการณ์ ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาล