บริษัท ชีวิตชีวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริจาคเจลแอลกอฮอล์รีวาส ขนาด 50 มล. จำนวน 720 หลอด ไม้เท้าพยุงตัวนำเข้าจากประเทศสเปน จำนวน 164 ชิ้น และไม้เท้าพยุงตัวที่มีสัญญาณ SOS จำนวน 59 ชิ้น ให้แก่โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์แก่ผู้สูงอายุที่เข้ามารับบริการภายในโรงพยาบาล โดยมี นาวาอากาศเอกหญิง อาทิมา บุญวรรณ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสนับสนุนโรงพยาบาล