๑๙ ธ.ค.๖๕ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระราชทานดอกไม้

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงพระราชทานดอกไม้ แก่โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศ โดยมี น.อ.หญิงจิตรา สุขพานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศ พร้อมด้วยข้าราชการ ลูกจ้าง รับดอกไม้พระราชทาน เพื่อมอบแด่ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน) ณ โถงหน้าเวชระเบียนชั้น 2 ในวันจันทร์ที่ 19 ธ.ค.65 ขอพระองค์จงทรงพระเจริญ