บริษัท โอสถสภา มอบผลิตภัณฑ์ ข้าวโพดทอดกรอบ Sucorn Hot Chili จำนวน 30 ลัง ให้แก่บุคลากรโรงพยาบาลทหารอากาศ (สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ โดยมี นาวาอากาศเอกหญิง กฤษณา สุขเหลือง หัวหน้ากองการพยาบาลเเละนาวาอากาศเอกหญิง เพ็ญศรี เอี่ยมศรี หัวหน้ากองอำนวยการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสนับสนุน โรงพยาบาลทหารอากาศ (สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ