โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน) จัดซ้อมแผนเผชิญเหตุรุนแรงภายในโรงพยาบาล

โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศร่วมกับสถานีตำรวจนครบาลดอนเมือง จัดซ้อมแผนเผชิญเหตุรุนแรงภายในโรงพยาบาล กองอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศ จัดซ้อมแผนเผชิญเหตุเมื่อเกิดการทะเลาะวิวาทและยกพวกตีกัน โดยมี พ.ต.ท.สุรัล สุรเดชานนท์ รอง ผบ.ปราบปราม สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย น.อ.หญิงกฤษณา สุขเหลือง หก.กพย.รพ.ทอง(สีกัน)พอ. นำทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.ดอนเมือง และจนท.รปภ.รพ.ทอ.(สีกัน) เข้าร่วมซ้อมสถานการณ์จำลอง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม เฝ้าระวัง ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล อีกทั้งเป็นการบูรณาการความร่วมมือเพื่อป้องกันความรุนแรงในแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉินร่วมกับ สน.ดอนเมือง ในการเข้าควบคุม ระงับเหตุ เมื่อเกิดสถานการณ์รุนแรง รวมถึง การนำนวัตกรรมมาช่วยในการขอความช่วยเหลือได้รวดเร็ว ทันเวลา เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 น.