รพ.ทอ.(สีกัน) พอ. ให้การสนับสนุนทีมวิทยากรบรรยายอบรมให้ความรู้ ในเรื่อง การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน การใช้เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจ และโรคภัยต่างๆ

โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศ ให้การสนับสนุนทีมวิทยากรบรรยายอบรมให้ความรู้ ในเรื่อง การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน การใช้เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจ และโรคภัยต่างๆ แก่กำลังพลหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศกองทัพบก น.อ.หญิงจิตรา สุขพานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศ นำทีมแพทย์และพยาบาล ในการบรรยายอบรมให้ความรู้ ในเรื่อง การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน การใช้เครื่องกระตุกไฟฟ้าหัวใจ และโรคภัยต่างๆ พร้อมทั้งจัดนิทรรศการให้ความรู้ แก่กำลังพลชุดพิเศษช่วยเหลือบรรเทาสาธารณภัย และปฏิบัติการฉุกเฉินทางการแพทย์ (AADC Rescue Team) จำนวน 99 นาย ตามโครงการความร่วมมือระหว่างหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศกองทัพบก ร่วมกับโรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ ในวันจันทร์ที่ 19 ธ.ค.65 ณ แหล่งสมาคมนายทหารปืนใหญ่ (พื้นที่สีกัน) ถ.เตชะตุงคะ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง