โรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ จัดกิจกรรมสวดมนต์บูชาธรรม อธิษฐานจิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา นาวาอากาศเอกหญิง จิตรา สุขพานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศ พร้อมด้วยข้าราชการโรงพยาบาลทหารอากาศ(สีกัน)กรมแพทย์ทหารอากาศ ร่วมสวดมนต์บูชาธรรม อธิษฐานจิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ถวายพระพรให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน ในวันที่ ๑๙ ธ.ค.๖๕ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารสนับสนุน รพ.ทหารอากาศ(สีกัน)พอ.